Kinh nghiệm chọn mua thịt bò Việt giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thịt bò có nguồn gốc khác nhau như: thịt bò Úc, thì bò Mỹ,…nhưng thịt bò Việt vẫn chiếm được sự ưu ái của người tiêu dùng. Với ưu thế giá “mềm”, đàn bò được chăn thả trên những đồng cỏ tự nhiên, không sử dụng chất tăng trọng, không qua đông lạnh nên thịt bò Việt ngày càng được người tiêu dùng tin cậy sử dụng.

Làm sao để chọn được thịt bò Việt tươi ngon, giá cả phải chăng ? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn mua được thịt bò Việt chất lượng với giá rẻ:

Kinh nghiệm chọn mua thịt bò Việt tươi, ngon:

Khi chọn mua thịt bò Việt, quý khách nên chú ý những điểm sau:

Chọn theo màu sắc của thịt:

– Khi chọn mua, bạn nên chú ý màu sắc của miếng thịt. Thịt bò tươi ngon có màu đỏ đặc trưng, thớ thịt nhỏ mịn, mỡ màu vàng nhạt, gân màu trắng và cứng, khi lấy tay ấn vào thớ thịt bạn sẽ thấy miếng thịt có độ đàn hồi tốt.

– Tránh mua thịt bò có màu đỏ sậm, mỡ màu vàng đậm, thớ to, mùi không thơm. Thịt bò già sẽ có bề mặt nhão, độ đàn hồi của thịt kém và bề mặt của thịt sẽ nhớt khi thịt bị để lâu.

Kinh nghiệm chọn mua thịt bò Việt giá rẻ

Dựa vào mức độ phân bố của các vân mỡ:

– Khi mua thịt bò, bạn nên chọn mua những miếng thịt có mức độ phân bố của các mô mỡ đồng đều.

Nếu miếng thịt bạn mua không có vân hoặc ít vân mỡ thì sẽ nạc và mềm hơn nhưng vị không ngon. Một vài đường vân mỡ rải rác trên miếng thịt sẽ làm mùi vị của món ăn hấp dẫn thêm. Tuy nhiên đường vân mỡ dày quá thì sẽ có nhiều mô liên kết làm cho thịt dai.

Chọn thịt theo mức độ trưởng thành của đàn bò:

Mức độ trưởng thành của con bò thì sẽ cho chất lượng thịt khác nhau. Trên thực tế bò có độ tuổi nuôi từ 36 tháng trở lên sẽ cho chất lượng thịt tốt hơn bò non, bê. Do đó việc xác định mức độ thơm ngon của miếng thịt bò phụ thuộc khá nhiều vào tiêu chí này.

Chọn mua thịt bò Việt giá rẻ:

Để mua được thịt bò tươi ngon, giá rẻ và đảm bảo chất lượng lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm quý khách nên đến những đại lý, những cửa hàng chính hãng chuyên cung cấp thịt bò sạch.

Tránh chọn mua ở những nơi không uy tín, không có nguồn gốc rõ ràng vì chất lượng và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không cao, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Vì sao thịt bò Việt vẫn luôn chiếm ưu thế trên thị trường?

–  Thịt bò Việt giá mềm

Hiện nay, sản phẩm thịt bò của Úc, Canada, New Zealand, Argentina, Brazil và Mỹ đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng chưa mặn mà với những sản phẩm thịt bò này vì giá cao hơn so với thịt bò nội.

– Người tiêu dùng chưa quen với thịt bò đông lạnh

Người tiêu dùng Việt là vẫn còn giữ thói quen sử dụng sản phẩm tươi sống, chưa quen với những sản phẩm thịt đông lạnh. Thịt bò Việt được sản xuất và cung cấp tại chỗ nên rất tươi ngon, đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Đàn bò Việt được chăn thả tự nhiên, không chất tăng trọng, đảm bảo về sinh an toàn thực phẩm

Do hình thức chăn nuôi nhỏ lẻ ở các hộ gia đình nên đàn bò ở nước ta chủ yếu được chăn thả trên những đồng cỏ tự nhiên, cung cấp một lượng thịt bò không chất tăng trọng, đảm bảo về sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

SIÊU THỊT THỊT BÒ – NHÀ CUNG CẤP THỊT BÒ VIỆT GIÁ RẺ

Hiện nay, hệ thống cửa hàng Siêu Thị Thịt Bò đang là nhà cung cấp các loại thịt bò tươi ngon, giá rẻ và đảm bảo về chất lượng lẫn độ an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo 03 tiêu chí “SẠCH – TƯƠI – NGON”, tuyệt đối tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm đã được cơ quan Y Tế có thẩm quyền chứng nhận VSATTP, đủ điều kiện cung cấp đến qúy khách hàng.

Tất cả các mặt hàng thịt bò Việt do cửa hàng Siêu Thị Thịt Bò phân phối luôn luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng từ nhập khẩu và được kiểm dịch chặt chẽ.

Kinh nghiệm chọn mua thịt bò Việt giá rẻ

Với phương châm “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với chi phí nhỏ nhất”, Siêu Thị Thịt Bò ngày càng trở thành hệ thống phân phối uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Đặc biệt, hiện nay hệ thống siêu thị của chúng tôi đang có nhiều mức giá ưu đãi dành cho khách hàng là các nhà hàng, đại lý, đối tác lớn,…

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ: Siêu Thị Thịt Bò – 24/5 Tú Xương, Khu Phố 1, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM, điện thoại: (08) 38973147 – 0943.60.20.60 hoặc truy cập website www.sieuthithitbo.vn.