Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

Kính gửi quý khách hàng

Với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm từ thịt bò bổ dưỡng, an toàn đến tận tay người tiêu dùng, Công ty CP Kinh doanh Du lịch Gia Định chính thức triển khai hệ thống cửa hàng Siêu Thị Thịt Bò tại website www.sieuthithitbo.vn.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo 03 tiêu chí “SẠCH – TƯƠI – NGON”, tuyệt đối tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm đã được cơ quan Y Tế có thẩm quyền chứng nhận VSATTP, đủ điều kiện cung cấp đến Qúy khách hàng. Tất cả các mặt hàng thịt bò sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand, Canada,…do cửa hàng Siêu thị thịt bò phân phối luôn luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng từ nhập khẩu và được kiểm dịch chặt chẽ.

Đảm bảo chất lượng thịt bò tươi ngon và số lượng giao dịch đã tạo nên sự hài lòng, đáng tin cậy từ Qúy khách hàng dành cho Siêu thị thịt bò. Chính vì phương châm hoạt động của chúng tôi là “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với chi phí nhỏ nhất”, giá cả sản phẩm rất cạnh tranh trên thị trường và được cập nhật thường xuyên. Đặc biệt, có nhiều mức giá ưu đãi dành cho khách hàng là chuỗi siêu thị, nhà hàng,…

Chúng tôi cam kết

  1. Xuất xứ rõ ràng: Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chứng từ nhập khẩu và chứng nhận an toàn thực phẩm.
  2. Giá cạnh tranh: Luôn cố gắng mang sản phẩm đến tay khách hàng với giá tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  3. Phục vụ mọi lúc, mọi nơi: Bất cứ khi nào cần bạn cũng có thể mua được các sản phẩm của chúng tôi thông qua ba kênh: mua hàng trực tiếp; mua hàng qua điện thoại; mua hàng trực tuyến tại website Sieuthithitbo.vn.
  4. Giao hàng tận nơi: Giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng. Quý khách đặt hàng trong phạm vi 10km sẽ được giao hàng miễn phí.

Quy trình nhập khẩu

Để thịt bò nhập khẩu đến tay người tiêu dùng phải đi qua một quy trình khác chặt chẽ. Theo đó, ngoài hợp đồng cung ứng thịt bò, phía đối tác còn phải đáp ứng giấy chứng nhận kiểm dịch thịt bò của nước sở tại, nhập khẩu phải có nhãn hàng hóa và được bảo quản ở những cơ sở bảo đảm yêu cầu về vệ sinh thú y, có giấy chứng nhận kiểm dịch của chi cục thú y (nơi chủ hàng bảo quản hoặc gia công sản phẩm động vật nhập khẩu) khi vận chuyển ra khỏi địa phương để tiêu thụ.
Về tới Việt Nam, cửa hàng chúng tôi phải đăng ký với chi cục thú y sở tại để được kiểm tra điều kiện vệ sinh thú y cơ sở bảo quản, gia công; giám sát trong quá trình bảo quản, gia công. Sản phẩm động vật nhập khẩu chỉ được vận chuyển, buôn bán, tiêu thụ khi có đủ các điều kiện và chấp hành nghiêm chỉnh các yêu cầu của ngành thú y.
Với quy trình khép kín và chặt chẽ như trên, nên sản phẩm thịt bò nhập khẩu tại Siêu Thị Thịt Bò đảm bảo an toàn và đầy đủ chứng từ, nguồn gốc rõ ràng, tạo sự an tâm cho khách hàng.