Categories
Tư vấn

Để có món thịt bò xào mềm và ngon

Món thịt bò xào tưởng chừng đơn giản nhưng để thịt bò mềm và ngon không dễ. Một số bí quyết sau sẽ giúp các bà nội trợ có được một món bò xào thật ngon cho gia đình.

Categories
Tư vấn

Cách chọn và chế biến thịt bò đúng chuẩn

Để phân biệt thịt bò và thịt trâu, thịt heo hay ướp bò mềm hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau.

Ngon, bổ, có mặt trong nhiều món ăn hằng ngày, thịt bò ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn và chế biến loại thực phẩm này. Sau đây là một số điều cần lưu ý.

Categories
Tư vấn

Ăn thịt bò có nhiều lợi ít cho sức khỏe

Dưới đây là 8 lợi ích sức khỏe của thịt bò:
1. Tăng cường cơ bắp: Thịt bò, nhất là bắp bò rất giàu axit amoniac, cao hơn cả so với bất kì loại thực phẩm nào khác, có tác dụng làm tăng cơ bắp, đặc biệt là tăng cường sức khỏe cơ thể.
2. Giàu vitamin B6 và protein: Trong thịt bò có lượng vitamin B6 và protein lớn nên cần được tăng cường trong chế đồ ăn. Thịt bò có chứa đủ vitamin B6 có thể giúp bạn xây dựng khả năng miễn dịch, protein giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể sau khi những hoạt động cường độ cao.

Categories
Tư vấn

Bí quyết chế biến thịt bò ăn dặm cực ngon cho bé

Xay thịt bò sống trước khi nấu sẽ không bị bã, lại đảm bảo không bị mất quá nhiều chất có trong thịt. Thịt bò giàu sắt, protein và canxi nên cho bé ăn thịt bò là một trong những cách bổ sung dinh dưỡng tốt nhất.