Mì xào bò kiểu Ý cực chuẩn

Bạn có thể đổi bữa cho gia đình bạn bằng món pasta xào với thịt bò và xốt cà chua rất ngon miệng. Nếu bạn thích các món vịt thì hãy thử chế biến vịt nấu cay, trong đó vị ngọt ngào của thịt vịt sẽ được tôn lên bằng các loại gia vị. Món này ngon bởi miếng thịt vịt ngọt đậm đà, béo ngậy nhưng không ngấy do có sốt me chua chua thanh thanh, rất dễ ăn.

Nguyên liệu:

– Nửa gói pasta

– 300g thịt bò xay

– Nửa củ hành tây nhỏ

– Nửa chai xốt cà chua (khoảng 400ml).

Cách làm:

Pasta đổ vào nồi nước, đổ ngập mặt, đun sôi để pasta mềm. Pasta mềm bạn đổ ra rổ cho ráo nước.

Hành tây thái lát, thịt bò xay rửa sạch để ráo, ướp vào 1 thìa cà phê muối, hạt tiêu.

Đun nóng dầu, có thể dùng dầu olive, đổ hành tây vào xào chín, sau đó đến thịt bò. Thịt bò chín, bạn đổ tiếp nước xốt cà chua vào. Đun sôi, để lửa nhỏ để thịt bò được mềm, nêm tí đường. Vì xốt cà đã sẵn gia vị nên bạn không cần nêm nhiều gia vị. Nếu muốn ăn béo hơn bạn có thể thêm vào ít phô mai.