Chuyên đề: Tư vấn

Phương pháp làm mềm thịt bò già

Sủ dụng rượu, giấm hay mù tạt… bạn làm mềm miếng thịt bò già và dai.

Nếu chẳng may bạn mua phải miếng thịt bò già, dai, hãy áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để làm mềm nó khi chế biến.… Xem thêm

Chọn thịt thế nào mới ngon?

Khi đi chợ bạn có rất nhiều lựa chọn với các loại thịt khác nhau, xin gợi ý một số bí quyết nhỏ để mua được thịt tươi ngon.

Chọn các loại thịt tươi: Khối thịt rắn chắc, có độ đàn hồi, ấn tay vào thấy thịt mềm, có độ … Xem thêm

Cách đơn giản để chọn từng thịt loại khác nhau

Khi đi chợ bạn có rất nhiều lựa chọn với các loại thịt khác nhau, dưới đây là một số bí quyết nhỏ để mua được thịt tươi ngon.

Mẹo chọn chung cho các loại thịt: Nên chọn các loại thịt có khối rắn chắc, có độ đàn hồi, ấn … Xem thêm

Cách chọn mua thịt bò và sơ chế

Thịt bò chứa nhiều chất bổ, nếu biết chọn thịt tươi và cách chế biến hợp lý, bạn sẽ nấu được món ăn ngon có nhiều chất dinh dưỡng. Dưới đây là một số bí quyết khi dùng thịt.… Xem thêm

Đang xem trang 21234