Chuyên đề: Sản phẩm

Đùi bít tết

Mã sản phẩm: SP008
Giá: Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm:

Thịt đùi bít tết (Topside, Rump) có sớ thịt thường dùng làm bít-tết (beef steak) nên gọi là đùi bít-tết. Đùi bít-tết làm beef steak, nướng, đút lò, các món nước rất ngon. Các sớ thịt còn lại được … Xem thêm

Bò phi-lê

Mã sản phẩm: SP007
Giá: Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm:

Là phần thịt đặc biệt cắt ra từ bên trong khung sườn bò, ngon nhất khi dùng để đút lò hay nướng vĩ trên bếp nóng. Loại thịt nạc này ít mỡ như ức gà không da, thỉnh thoảng … Xem thêm

Thăn ngoại bò

Mã sản phẩm: SP006
Giá: Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm:
Thịt thăn bò thường được ưa chuộng bởi đó là loại thịt bò mềm và nhiều nạc nhất.… Xem thêm

Nạm bò

Mã sản phẩm: SP005
Giá: Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm:
Nạm bò là phần được lọc ra từ sườn bò. Nạm bò dài theo dải sườn, thịt nạm bò có lẫn ít mỡ, thịt khá mềm. Nạm bò có thể chế biết các món như súp vang, bò kho … Xem thêm

Đang xem trang 5« Trang đầu...23456